Dịch vụ kế toán thuế trọn gói, những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp

Bạn đang tìm kiếm những giải pháp triệt để, đúng quy định cho các vấn đề về kế toán trong công ty? Hay bạn đắn đo không biết có nên thuê dịch vụ kế toán bên ngoài? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp hiện đang rất được phổ biến và được đánh giá cao nhé!

Những lợi ích thiết thực của dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói chuyên nghiệp từ chúng tôi, bạn sẽ được nhận những lợi ích như sau:

- Không phát sinh các khoảng chi phí về cơ sở vật chất cho nhân viên như: Bàn ghế, máy vi tính, máy in, văn phòng phẩm, chi phí đi lại, điện nước, phần mềm kế toán nội bộ,…

- Không phát sinh các khoảng chi phí về bảo hiểm, khen thưởng hay trợ cấp cho người lao động.

- Sử dụng dịch vụ kế toán thuế thuê ngoài sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí không nhỏ so với thuê nhân viên đào tạo và làm việc trực tiếp tại công ty.

- Các sổ sách, số liệu hay thông tin về kế toán, thuế của doanh nghiệp sẽ được bảo mật hoàn toàn và nếu có tình trạng rò rỉ thông tin ra bên ngoài thì bạn hoàn toàn có thể được đền bù thỏa đáng dựa trên những quy định đã được trình bày trên hợp đồng ký kết giữa hai bên.

- Được làm việc với những chuyên viên giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật kịp thời về những quy định pháp luật, chế độ kế toán từ trước đến nay, vừa đảm bảo khả năng giải quyết các tình huống phát sinh kịp thời, đúng luật vừa mang lại lợi ích kinh tế tối ưu cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

- Đảm bảo mọi chứng từ, báo cáo được cung cấp kịp thời, đúng hạn vào hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay bất kỳ thời điểm nào mà doanh nghiệp bạn yêu cầu.

Sau đây chúng tôi xin trích dẫn một vài ý kiến của các chuyên gia, giám đốc về dịch vụ kế toán thuế trọn gói.

Theo ý kiến của Bà Phạm Thị Thanh Loan – Thạc sỹ Kiểm toán viên, Giám đốc công ty TNHH tư vấn Tài chính CFA: “Chúng ta đã trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). Một trong những nguyên tắc nền tảng của tổ chức này là minh bạch, nhưng đây đang là điểm yếu nhất trong các doanh nghiệp ở nước ta. Và sau nhiều năm tham gia trên thương trường, các doanh nghiệp ngoài quốc doanh Việt Nam sẽ lớn lên, quy mô tăng lên, phạm vi hoạt động rộng hơn và năng lực tài chính cũng mạnh lên. Hơn nữa, thói quen sử dụng các dịch vụ sẽ hình thành…

Đây chính là những nhân tố quan trọng để lĩnh vực dịch vụ kế toán thuế trọn gói có điều kiện phát triển nhanh hơn”.

Theo kết quả điều tra từ công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới KPMG về chiến lược phát triển thì có:

Hơn 89% doanh nghiệp tiết lộ rằng họ vẫn có kế hoạch tiếp tục duy trì và sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài.

47% trong số những người, doanh nghiệp được hỏi đã trả lời rằng việc sử dụng dịch vụ kế toán ngoài tạo ra những kinh nghiệm KD mới.

42% doanh nghiệp được hỏi tin rằng việc sử dụng dịch vụ kế toán ngoài làm cải thiện tình hình tài chính của họ.

27% nhận xét tính cạnh tranh được cải thiện đáng kể khi thuê ngoài dịch vụ kế toán thuế trọn gói.

 

   

TƯ VẤN TRỰC TIẾP    

Di động: 08.1222.99.71 (Mr. Thứ)
 
   

NHỮNG PHẦN MỀM THUẾ  

Hỗ trợ kê khai tờ khai mã vạch (HTKK) phiên bản mới nhất

© Thiết kế bởi www.dailyketoan.com – Website tư vấn Thành lập Doanh nghiệp – Kế Toán và Thuế tại Tp.HCM